Các núm vặn trong lò nướng và cách sử dụng

Ngày nay những chiếc lò nướng nhập khẩu không còn là thiết bị xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên để sử dụng thành thạo chúng thì không phải ai cũng biết. Với bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các núm vặn của lò nướng để có thể sử dụng chúng hiệu quả hơn nhé.Núm vặn chỉnh nhiệt độ

Nếu như lò vi sóng chỉ có núm vặn chỉnh công suất thì lò nướng có nút điều chỉnh nhiệt độ điều này giúp bạn dễ dàng và linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh nhiệt độ nấu nướng sao cho phù hợp với từng loại thực phẩm cũng như cách chế biến khác nhau.

Để đảm bảo món ăn chín đều và ngon nhất bạn nên điều chỉnh nhiệt độ theo đúng công thức hướng dẫn của từng loại thực phẩm nhé. Nếu gia đình bạn sử dụng lò nướng bình thường bạn nên mua thêm nhiệt kế đặt ở trong lò để có thể biết được chính xác nhiệt độ trong lò.

Bạn nên vặn lò ở nhiệt độ quy định trong khoảng 10 đến 15 phút để lò có thể đạt được mức nhiệt cần thiết ngay khi đặt thức ăn vào giúp món ăn ngon ngon và có hình thức đẹp hơn.

Núm vặn chỉnh thời gian


Núm vặn chỉnh thời gian hay còn tên gọi khác là núm hẹn giờ. Với núm này bạn chỉ cần điều chỉnh thời gian thích hợp với từng món ăn là có thể thỏa sức tranh thủ làm những công việc khác trong lúc đợi thức ăn chín mà không phải lo lắng thức ăn bị sống hay cháy xém, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian, công sức cho người nội trợ phải không?

Núm vặn chế độ lửa

Trong lò nướng có các thanh điện trở được gắn ở trên đỉnh lò và đáy lò do đó tùy thuộc vào loại thực phẩm và cách chế biến bạn có thể chọn kiểu nướng trên, nướng dưới hoặc cùng cùng lúc cả hai. Điều này sẽ giúp món ăn đạt được vị ngon đúng điệu hơn.

Núm vặn chỉnh quạt đối lưu

Rất nhiều lò nướng hiện nay được trang bị thêm quạt đối lưu giúp các món ăn chín nhanh hơn và đều hơn, giúp tiết kiệm điện năng đáng kể. Vì vậy khi sử dụng bạn nên sử dụng chức năng này nhé. Có quạt đối lưu kể cả lò nướng nhà bạn không có xiên quay bạn vẫn có thể nướng được những miếng thịt có khối lượng lớn, gà vịt nguyên con một cách ngon lành.

Trên đây là những núm thông dụng của lò nướng mà ai cũng nên biết để có thể sử dụng lò nướng hiệu quả và chính xác hơn.


Nếu bạn đang có ý định mua lò nướng cho gia đình hãy đến các hệ thống cửa hàng hoặc siêu thị nội thất có uy tín để có thể lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt nhé.

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ