Tại sao nên chọn lò nướng chuyên dụng thay cho lò vi sóng


Như chúng ta đã biết lò vi sóng có rất nhiều chức năng bao gồm cả chức năng nướng. Tuy nhiên với những người có niềm đam mê mãnh liệt với những món nướng thì việc mua lò vi sóng thay cho lò nướng có phải là sự lựa chọn tối ưu hay không? Đây chắc chắn là điều thắc mắc chung của rất nhiều người.

Nhiều người cho rằng mua lò vi sóng sẽ có lợi hơn mua lò nướng vì cho rằng lò vi sóng có chức năng hấp và rã đông rất hiệu quả và cả chức năng nướng nữa bên cạnh đó giá tiền cũng rẻ hơn rất nhiều so với lò nướng. Đúng là nếu chỉ để hấp và rã đông thì không một chiếc lò nào có thể tốt hơn lò vi sóng và giá cũng vô cùng dễ chịu, nhưng để nướng thức ăn thì sao? Bạn đã nghĩ đến chất lượng của món ăn chưa? Chúng tôi dám khẳng định rằng chất lượng của một món nướng bằng lò vi sóng không bao giờ bằng với lò nướng. Tại sao ư? 
Lò nướng làm chín thức ăn bằng các thanh nhiệt được gắn ở đỉnh và đáy lò do đó bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu nướng khác nhau. Bạn có thể nướng trên, nướng dưới hoặc nướng đồng thời cả trên lẫn dưới tùy thuộc vào món ăn của bạn.

Không giống như lò vi sóng lò nướng có thể điều chỉnh các mức thời gian và nhiệt độ một cách nhanh chóng và linh hoạt vì vậy các món ăn của bạn sẽ đảm bảo đạt đến độ chín vừa vàng giòn bên ngoài mà vẫn mềm và ngọt bên trong.

Hơn thế nữa lò nướng có dung tích lớn hơn nhiều so với lò vi sóng vì vậy cùng một lúc bạn có thể nướng được một khối lượng thực phẩm lớn mà không phải nướng nhiều lần. Nếu gia đình bạn có sở thích nướng nguyên còn thì nhất định bạn phải sử dụng lò nướng vì lò vi sóng không có khả năng đáp ứng đủ điều này.

Đặc biệt nếu bạn chọn mua lò nướng cao cấp thì chúng không chỉ có chức năng nướng đơn thuần, chúng còn được tích hợp thêm cả chức năng hấp và lò vi sóng vô cùng hiệu quả. Do đó chỉ việc mua một chiếc lò nướng bạn sẽ tiết kiệm tiềm mua cả lò vi sóng và lò hấp nữa đấy.

Một chức năng quan trọng khiến người dùng lựa chọn lò nướng thay vì lò vi sóng còn vì sử dụng lò nướng rất an toàn. Không chỉ an toàn với người lớn mà còn an toàn với trẻ em. Ở một số lò nướng cao cấp như lò nướng Bosch hay Fagor được trang bị thêm chức năng khóa an toàn trẻ em và tư động tắt khi không sử dụng vô cùng tiện ích.Qua một vài phân tích trên chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu lý do vì sao nên lựa chọn lò nướng chuyên dụng thay cho lò vi sóng rồi phải không? Sở hữu một chiếc lò nướng trong gia đình sẽ giúp bạn nấu được nhiều món ăn ngon hấp dẫn vừa đẹp mắt lại vẫn giữ được những chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể lại không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Thật tuyệt vời phải không?

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ