Lò nướng và lò vi sóng có nướng nên chọn mua loại nào?

Chất lượng bữa ăn trong gia đình ngày càng được cải thiện một cách đáng kể, trong mâm cơm không chỉ có những món ăn đơn thuần như: nấu, luộc, kho, xào,... mà còn có cả những món ăn về nướng. Trước đây để có thể làm được một món nướng người nội trợ sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức nhưng giờ đây chỉ cần có một lò nướng hay lò vi sóng có nướng là bạn đã có thể thỏa sức sáng tạo các món ăn ngon cho gia đình rồi.Một câu hỏi đặt ra đó là Lò nướng và lò vi sóng có nướng nên chọn mua loại nào phù hợp, chắc hẳn là sự thắc mắc của không ít những người nội trợ vì mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Nếu bạn cũng đang có câu thắc mắc tương tự mời bạn tham khảo bài viết sau nhé.

Trước khi đưa ra quyết định nên chọn loại nào chúng ta cùng phân tích một vài ưu nhược điểm nổi bật của hai loại lò nướng này nhé.

Thứ nhất: Lò nướng

Có rất nhiều loại lò nướng khác nhau như lo nuong am tu, lò nướng thùng, lò nướng thủy tinh,... nhưng tựu chung lại thì lò nướng bên trong có cấu tạo bao gồm: giá đỡ, xiên quay, khay hứng mỡ. Vì có khoang nướng khá rộng nên lò nướng có thể nướng cùng lúc một khối lượng thực phẩm lớn. Lò nướng rất phù hợp để làm các loại bánh và nướng các loại thực phẩm. Đồ nướng được nướng bằng lò nướng có mùi thơm đặc trưng, thức ăn chín vàng đều rất ngon. Tuy nhiên ngoài chức năng nướng ra thì rất ít loại lò nướng có thêm chức năng khác. Và sau khi sử dụng thì vệ sinh mất khá nhiều thời gian và công sức.

Thứ hai: Lò vi sóng có nướng

Đặc điểm nổi bật của lò vi sóng có nướng đó chính là có nhiều chức năng khác nhau như là nấu, hầm, rã đông. Tuy nhiên nếu bạn dùng loại lò vi sóng loại này để nướng thì bạn nướng được một lượng thức ăn nhỏ và chất lượng của thực phẩm sau khi nướng cũng không ngon bằng. Đặc biệt nếu dùng lò vi sóng có nướng để làm bánh bạn cũng chỉ làm được một số loại bánh cơ bản thôi như bánh flan, bánh bông lan trong cốc còn nếu bạn muốn làm các loại bánh to và cầu kỳ hơn thì bánh làm ra sẽ không đảm bảo được về hình thức cũng như chất lượng.

Nên chọn mua lò nướng loại nào là phù hợp?

Qua phân tích trên bạn cũng có thể dễ dàng thấy được nếu gia đình có nhu cầu làm bánh và thường xuyên làm các món nướng thì bạn nên chọn mua một chiếc lò nướng là phù hợp hơn cả. Ngược lại nếu bạn muốn trong gia đình có một thiết bị đa năng có thể đảm nhiệm cùng lúc nhiều vai trò như: hấp, nướng, giã đông, hâm nóng,... thì tốt hơn hết bạn nên chọn lò vi sóng có nướng nhé.Chắc hẳn thông qua bài viết này bạn đã có thể dễ dàng đưa ra một sự lựa chọn về việc chọn mua lò nướng hay lò vi sóng rồi đúng không? Nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc tìm mua các sản phẩm gia dụng trong nhà bếp nói chung và lò nướng nói riêng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: osm.com.vn hoặc trực tiếp qua đường dây nóng:.... chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ