Công nghệ tự làm sạch của lò nướng Fagor tiên phong trên toàn thế giới

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ khoa học vào trong các sản phẩm của mình Fagor luôn làm hài lòng khách hàng với những tính năng ưu việt. Đặc biệt công nghệ làm sạch tự động được ứng dụng trong lò nướng là chức năng được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Có chức năng này việc vệ sinh lò nướng không bao giờ trở thành nỗi ám ảnh và sợ hãi của những người nội trợ bởi lò nướng Fagor sẽ tự động làm công việc này thay bạn. Sau khi nấu nướng xong bạn chỉ cần khởi động chức năng vệ sinh, lò sẽ tự động đo lường độ bẩn sau đó định lượng thời gian và nhiệt độ cần thiết để thiêu cháy chúng thành tro. Cuối cùng bạn chỉ cần dùng một tấm khăn ẩm và mềm lau nhẹ nhàng là xong.Lò nướng Fagor được phân chia làm 2 mức nhiệt phân:

- Khi lò ít bụi bẩn: Lò sẽ tự động tăng nhiệt độ lên 250 độ C và hoạt động trong khoảng thời gian từ 30 đến 60 phút. Tuy nhiên với mức nhiệt độ và thời gian như thế này một số vết dầu mỡ bán chặt vẫn chưa hoàn toàn bị phân hủy do đó muốn lò trở nên hoàn toàn sạch sẽ bạn nên sử dụng thêm chất tẩy rửa hỗ trợ nhé

- Khi lò có nhiều bụi bẩn bám dính: Lò sẽ tự động tăng nhiệt độ lên đến 500 độ C và hoạt động liên tục từ 60 đến 120 phút. Ở cao và thời gian lâu như vậy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm là 100% các vết một mức nhiệt bụi bẩn dù bám dính chặt đến đâu cũng sẽ bị thiêu đốt thành tro do đó bạn không cần phải nhờ đến các chất rửa chỉ cần dùng khăn lau nhẹ nhàng là công việc vệ sinh đã được hoàn tất.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể chủ động lựa chọn các mức độ làm sạch khác nhau như chế độ Eco khi bụi bẩn trong lò ít, Turbo dùng để làm sạch khay và giá đỡ,... điều này đã đem lại phong cách chuyên nghiệp và khác biệt cho dòng sản phẩm này.

Như bạn đã biết khi khởi động chế độ tự làm sạch nhiệt độ trong lò nướng có thể tăng lên 500 độ C với nhiệt độ này sẽ gây nguy hiểm cho người dùng và đồ vật xung quanh. Nhưng khi sử dụng lò nướng Fagor bạn sẽ không phải lo lắng vì điều này bởi với cửa kính 4 lớp vô cùng an toàn mát lạnh sẽ giúp bạn tránh được những tai nạn đáng tiếc.

Nhờ có chức năng thông minh này mà những người nội trợ đã có thêm thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp lò nướng cao cấp Fagor nhưng làm thế nào để mua được sản phẩm chính hãng lại không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang không biết đâu mới là địa chỉ uy tín hãy để chúng tôi mách bạn nhé.

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất nhà bếp nhập khẩu uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam công ty OSM cam kết sẽ mang đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nếu có nhu cầu mua lò nướng cao cấp Fagor mời bạn đến địa chỉ 164 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn và chọn mua những sản phẩm phù hợp với gia đình.Chi tiết xem tại: osm.com.vn

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ