Bí quyết chọn lò nướng bánh đơn giản

Trong những năm gần đây, việc tự tay làm những chiếc bánh xinh xắn cho người thân và gia đình trở thành niềm cảm hứng cho rất nhiều người nội trợ. Để làm ra một chiếc bánh ngon có rất nhiều yếu tố, nhưng có lẽ chọn được một chiếc lò nướng vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, lại vừa có nhiệt độ ổn định đảm bảo cho ra lò những chiếc bánh ngon thì không phải là điều dễ dàng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu lò nướng bánh với rất nhiều kiểu dáng và tính năng phong phú, đa dạng, từ bình dân đến trung cấp và cao cấp, phù hợp với thị hiếu của từng đối tượng người mua. Nhưng để chọn được một chiếc lò nướng bánh tốt thì cần đạt được 3 tiêu chí cơ bản nhất như sau:Thứ nhất: Dung tích không quá nhỏ

Để làm bánh điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý chính là việc chọn lò có dung tích quá nhỏ. Bạn không thể mỗi lần nướng chỉ nướng một hoặc hai cái bánh thôi đúng không. Vì vậy hãy chọn loại lò có dung tích lớn một chút nhé để cùng một mẻ nướng bạn có thể nướng được nhiều bánh cùng một lúc. Tốt hơn hết bạn nên lựa chọn những chiếc lò có dung tích từ 40 lít lên là phù hợp.

Thứ hai: lò có chế độ nướng hai lửa (lửa trên và lửa dưới)

Để nướng bánh ngon bạn không thể chọn lò chỉ có chế độ nướng trên hay chỉ có chế độ nướng dưới được vì như vậy bánh sẽ chín không đều và không đẹp mắt. Vì vậy lựa chọn hoàn hảo nhất chính là chọn lò nướng có hai chế độ lửa, lửa trên và lửa dưới và có thể điều chỉnh linh hoạt được hai chế độ này như vậy nhiệt sẽ được phân bố tốt hơn, đều hơn không làm bánh bị cháy hoặc không chín đều.

Thứ ba: Lò nướng phải điều chỉnh được nhiệt độ và thời gian

Đây là điều lưu ý cuối cùng và cũng là lưu ý quan trọng nhất mà bạn cần phải ghi nhớ vì mỗi loại bánh sẽ có một mức nhiệt và thời gian chín khác nhau. Vì vậy một chiếc lò có thể điều chỉnh linh hoạt thời gian và nhiệt độ là vô cùng cần thiết.

Nếu bạn lựa chọn lò nướng nhập khẩu như lò nướng Fagor hay lò nướng Bosch thì vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để. Với chức năng Masterchef vượt trội, lò sẽ tự động xác định các thông số cần thiết để nấu ăn. Từ thông tin về thực phẩm đưa vào, bạn sẽ không còn phải lo lắng xem nhiệt độ như thế nào thì phù hợp với từng loại bánh bởi giờ đây lò nướng sẽ làm thay bạn điều này, Chúng có thể tự chọn chức năng nấu phù hợp nhất, nhiệt độ cũng như thời gian phù hợp giúp mọi món bánh của bạn đạt chất lượng hoàn hảo nhất

Trên đây là những tiêu chuẩn để bạn có thể lựa chọn được những lò nướng bánh tốt. Hi vọng với những lưu ý trên sẽ giúp bạn nắm ngay được những bí kíp để chọn được một chiếc lò nướng bánh tuyệt vời. Còn đợi gì nữa, hãy tự tin sắm cho gia đình mình một chiếc để có thể tự tay làm những món bánh thơm ngon thôi nào.


0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ