Những điều cần lưu ý trước khi mua lò nướng gia đình

Tiết đông se lạnh cùng những người thân yêu thưởng thức đồ nướng thì quả là một ý tưởng tuyệt vời phải không? Tuy nhiên đi ăn đồ nướng bên ngoài vừa đắt đỏ lại không chắc rằng chúng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy tại sao bạn không tự tay làm đồ nướng tại nhà cho những người thân yêu nhỉ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách để chọn mua một chiếc lò nướng phù hợp với gia đình của mình nhé.
Xác định loại lò nướng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lò nướng khác nhau từ lò nướng cao cấp đến lò nướng bình dân, từ lò nướng nhập khẩu đến lò nướng nội địa. Có loại thì dùng bằng gas nhưng có lại lại được dùng bằng than hoặc điện. Hãy xác định điều kiện kinh tế của bản thân cũng như nhu cầu sử dụng để lựa chọn một chiếc lò nướng phù hợp nhất nhé.

Lựa chọn lò nướng phù hợp với không gian bếp của gia đình bạn

Không gian bếp là một trong những yếu tốt ảnh hưởng khá lớn đến việc lựa chọn lò nướng. Bạn không thể chọn một chiếc lò nướng có kích thức quá lớn trong khi không gian bếp nhà mình có hạn. Với những gia đình có không gian bếp hạn chế tốt hơn hết bạn nên lựa chọn một chiếc lò nướng để bàn là thích hợp nhất. Với những gia đình có không gian bếp rộng rãi thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn có thể chọn lò nướng thủy tinh hoặc lò nướng dạng thùng tùy mục đích sử dụng của gia đình.

Lựa chọn dung tích lò nướng
Dung tích lò nướng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể lựa chọn được một chiếc lò nướng phù hợp với gia đình. Với những gia đình từ 4 đến 5 người thì lò nướng có dung tích khoảng 30 đến 35 lít là phù hợp nhất với gia đình ít người hơn hoặc nhiều người hơn bạn hãy chọn một chiếc có dung tích nhỏ hơn hoặc lớn hơn nhé.

Bạn không nên lựa chọn lò nướng có dung tích quá to hoặc quá nhỏ. Nếu quá to mà lượng thực phẩm ít sẽ gây ra lãng phí nhiên liệu, nếu quá nhỏ thì lượng thức ăn cần nướng cho một lượt ăn không đủ lại phải nướng nhiều lần. Vì vậy lời khuyên dành cho bạn đó là nên chọn một chiếc lò nướng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Xác định loại thực phẩm nướng chủ yếu

Trước khi mua lò nướng bạn hãy xác định xem mình mua lò nướng với mục đích gì là chủ yếu nhé: nếu bạn mua lò nướng dùng để làm bánh hãy chọn loại lò có thể tích lớn hơn một chút vì chúng giúp bạn chỉ với một lần nướng cũng có thể cho ra được nhiều bánh. Nếu bạn dùng để nướng thực phẩm hãy chọn lò có thể điều chỉnh nhiều mức nhiệt độ khác nhau,...

Lựa chọn thương hiệu

Thương hiệu là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn lò nướng. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu lò nướng khác nhau cho bạn lựa chọn như: Lò nướng Fagor, Lò nướng Bosch, Lò nướng Hafele,... Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng uy tín và chất lượng. Mua hàng của các thương hiệu này bạn có thể hoàn toàn yêu tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành sau này. Vì vậy tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mình bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc lò nướng phù hợp nhé.

Ngoài ra, bạn cần xác định nhà cung cấp lò nướng nữa. Hãy tìm hiểu những nhà cung cấp có uy tín, những địa chỉ mua lò nướng chất lượng trước khi mua nhé.

Bạn thấy đó, việc lựa chọn lò nướng không hề khó như những gì bạn tưởng đúng không? Chỉ với một vài tiêu chí cơ bản là bạn đã có thể lựa chọn được chính xác chiếc lò nướng phù hợp với nhu cầu của gia đình mình rồi. Chúc gia đình bạn có những món ăn ngon miệng được chế biến từ chiếc lò nướng nhé.

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ