Lò nướng chính hãng giá rẻ - nên tin hay không?

Thời đại hiện nay, các vật dụng gia đình như lò nướng được sử dụng thường xuyên và xuất hiện ngày càng nhiều trong các gia đình. Đây là những thiết bị có khả năng giúp ích vô cùng đắc lực đối với những bà nội trợ hiện đại. Một chiếc lò nướng là không thể thay thế bằng bất kỳ vật dụng nào khác, vì vậy, khi chọn mua lò, bạn cần lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định. Một số trang quảng cáo đăng bán những loại lò nướng chính hãng với giá rẻ. Đây có thể là những cái “bẫy” giá rẻ mà bạn không nên bị vấp phải.Không nên tham rẻ

Bạn là một nhà tiêu dùng thông thái? Vậy hẳn là bạn đã biết quy luật giá trị hàng hóa. Những loại hàng hóa có giá trị cao thường cũng sẽ có giá cả cao hơn những mặt hàng có giá trị thấp hơn. Điều này thường đúng trong mọi trường hợp. Vì vậy khi chọn mua lò nướng cũng vậy, điều bạn cần quan tâm là nhu cầu của gia đình và chọn mua một loại lò nướng phù hợp chứ không phải là cố gắng tìm được một loại lò nướng cao cấp với giá thành rẻ. Điều này rất dễ khiến bạn gặp phải tình huống mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thậm chí còn tiền mất tật mang nếu loại lò nướng giá rẻ kia gây ra những sự cố, những tai nạn đáng tiếc trong quá trình sử dụng và bảo quản.


Không có loại lò nướng cao cấp giá rẻ

Trên thị trường, các loại lò nướng có giá thành vô cùng đa dạng, từ vài trăm ngàn đến hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên, có một điều cần khẳng định với bạn rằng không bao giờ có loại lò nướng cao cấp giá rẻ. Hầu hết những loại lò nướng có giá từ vài trăm ngàn đến 3 triệu là những sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc và phần lớn trong số đó đều không phải là dòng sản phẩm cao cấp. Còn về sản phẩm chính hãng, bạn cần hiểu rằng có rất nhiều các nhãn hiệu từ nổi tiếng đến không nổi tiếng sản xuất lò nướng. Sản phẩm lò nướng giá rẻ có thể là một sản phẩm chính hãng, không phải hàng giả hàng nhái, tuy nhiên cũng không thể là dòng sản phẩm cao cấp hay thương hiệu nổi tiếng. Giống như việc bạn so sánh sản phẩm giày Thượng Đình và giày Convert, cả hai đều là sản phẩm chính hãng, nhưng giá cả của hai loại này hoàn toàn chênh lệch nhau và bạn sẽ chẳng bao giờ thấy mức giá của hai dòng sản phẩm này tương đương nhau. 
Phân biệt kỹ các loại lò nướng chính hãng cao cấp

Như đã nói ở trên, khi bạn đã lựa chọn dòng sản phẩm cao cấp hoặc khi bạn có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm lò nướng cao cấp, bạn không nên quá tiết kiệm về mặt giá thành, vì rất có thể bạn mua được với giá rẻ nhưng lại phải chi trả cả đống tiền sau này để sửa chữa hay thay mới lò. Thay vì quá chú trọng vào việc tìm mua các dòng sản phẩm giá rẻ, hãy chú ý đến nhãn mác thương hiệu, các chức năng của lò, các tính năng ưu việt và khác biệt của sản phẩm so với những sản phẩm khác và đặc biệt là nguồn gốc xuất xứ của lò.

Những sản phẩm cao cấp nhất thường được nhập khẩu từ những nước có nền công nghiệp chế tạo lớn và khoa học kỹ thuật phát triển như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản… những sản phẩm đến từ những đất nước này có khả năng cao là sản phẩm cao cấp chính hãng và bạn sẽ bớt phải băn khoăn hơn khi lựa chọn.

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng lò nướng hiện đại

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ