“Lò nướng Bosch - Công sự đắc lực của tôi!”

Với công việc chính là nấu nướng và nội trợ, chị Kim Ngân – chủ một tiệm bánh nhỏ thường xuyên phải làm việc với những loại dụng cụ nhà bếp, đồ ăn thức uống. Đặc biệt, chị Ngân còn thường làm bạn với chiếc lò nướng chính hãng bosch để thực hiện những loại bánh ngọt ngon nhất để phục vụ cho khách hàng

Thường xuyên chế biến các loại bánh nướng, bánh ngọt với một khối lượng lớn, vì vậy đối với chị Ngân chiếc lò nướng là một trong những dụng cụ không thể thiếu đối với chị. Vì tính chất công việc phải làm bánh với khối lượng lớn và liên tục, nên việc chọn lựa các loại máy nướng phục vụ công việc chị Ngân cực kỳ cẩn thận. Trước đây, anh Linh từng dùng qua nhiều loại lò nướng khác nhau, nhưng tất cả đều khiến chị Ngân không hài lòng. Nguyên nhân thường là do có loại lò nướng rất nhanh hỏng khi hoạt động thường xuyên liên tục, có loại không an toàn, sử dụng bất tiện và rất dễ bị bỏng, có loại lại rất khó lau chùi, vì vậy chị chuyển sang dùng lò nướng đa năng Bosch. 


 Chị Ngân cho biết: “Lò nướng Bosch là cộng sự đắc lực của tôi trong công việc. Lò nướng vừa an toàn, vừa gọn, nhẹ, rất thông mình tiện dụng. Tôi đã từng dùng thử nhiều loại lò nướng khác nhau, nhưng chỉ có Bosch là tôi ưng ý nhất. Các loại lò nướng khác, cái thì không thể chịu được khi phải làm việc liên tục nên thường xuyên hỏng hóc, cái thì quá cồng kềnhm chiếm rấ tnhiều diện tích gian bếp, có cái lại rất bất tiện khi sử dụng. Còn các loại lò nướng Bosch tôi đang dùng thì khác hẳn, hơn hẳn các loại lò nướng khác. Lò nướng tuy gọn nhẹ nhưng có khả năng nướng được nhiều loại bánh và hoạt dộng với công suất lớn, rất hiệu quả khi sử dụng. Quan trọng hơn là tính năng cài đặt công thức nướng bánh, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu cho vào lò và chọn đúng công thức cho loại bánh mà bạn cần làm, sau đó bạn co thể được rảnh tay để làm những việc khác.”

Chị Ngân còn nói thêm rằng dùng lò nướng Bosch tiết kiệm hơn hẳn các loại lò nướng rẻ tiền, vì giá lò nướng có cao hơn nhưng có thể sử dụng lâu dài, không hỏng hóc mà lại tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện hơn hẳn. Quan trọng nhất là có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lò nướng nhờ chế độ tự ngắt cực kỳ an toàn. Bên cạnh đó, hình thức của lò nướng được thiết kế đẹp mắt, hiện đại và tinh tế. 


Chiếc lò nướng là vật dụng không thể thiếu trong cả cuộc sống lẫn công việc của chị Ngân cũng như của rất nhiều người hiện nay. Chúng ta cần lò nướng khi khi làm bánh tráng miệng cho gia đình, khi nấu các món nướng theo phong cách phương Tây, khi tổ chức các bữa tiệc gia đình. Nhiều công việc lớn nhỏ trong nhà bếp cần đến một chiếc lò nướng trợ giúp. Vì vậy, lựa chọn được chiếc lò nướng chất lượng và phù hợp là việc cực kỳ quan trọng. Thương hiệu Bosch chính là lựa chọn thông thái của nhiều người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Xuất xứ từ Châu Âu, từng chiếm lĩnh các thị trường châu Á, Đông Nam Á, Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 2012 và đã đạt được nhiều thành công lớn trên thị trường lò nướng hiện nay. Với nhiều dòng sản phẩm cùng mẫu mã đa dạng, Bosch có thể chiều lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Không chỉ với các loại lò nướng gia đình, Bosch còn được sử dụng trong nhiều nhà hàng và các tiệm bánh. Vì vậy, không chỉ có chị Ngân mà còn có rất nhiều những khách hàng khác trung thành với những sản phẩm lò nướng Bosch.

Xem thêm: Sự hiện đại của lò nướng bosch sẽ mang lại cho bạn điều gì

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ