Sự hiện đại của lò nướng bosch sẽ mang lại cho bạn điều gì

Thương hiệu bosch đã mang lại cho bạn nhiều sản phẩm về thiết bị bếp với những tính năng hiện đại, chức năng thông minh là những trợ thủ đắc lực của bạn trong việc nấu nướng, giảm bớt thời gian và công sức của bạn khi vào bếp. Đặc biệt là lò nướng của bosch luôn mang lại cho bạn những điều ngạc nhiên khi luôn có những cải tiến hiện đại để lò trở nên hoàn hảo hơn mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng khi sử dụng. Vậy lò nướng của bosch sẽ mang lại cho bạn những điều gì.
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều model lò nướng bosch với những kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú, thiết kế sang trọng, bắt mắt phù hợp với mọi không gian bếp hiện đại ngày nay.

Những chức năng hiện đại của lò nướng bosch như nướng 3D và hiện nay có thêm cả công nghệ nướng 4D làm món ăn trở nên ngon và chất lượng tuyệt vời hơn. Lò nướng cao cấp có từ 8 chế độ làm nóng trở lên ví dụ như làm nóng nhiệt trên và dưới, không khí nóng tuần hoàn, nướng lưu thông, nướng trên diện tích lớn, nướng trên diện tích nhỏ…. Ngoài ra, lò còn có chức năng rã đông, chức năng nướng pizza, chức năng vi sóng vô cùng tiện lợi để chế biến món ăn.

Lò có khả năng điều khiển nhiệt độ, kiểm soát nhiệt độ vô cùng chính sách để món ăn của bạn có thể chín vừa tới đảm bảo chất lượng tuyệt hảo cho món ăn của bạn.

Ngoài ra, khoang nướng của lò lớn đều có lớp tráng men dễ dàng vệ sinh và khả năng chịu được nhiệt độ cao. Với những lò nướng của bosch bạn không phải mất quá nhiều thời gian trong việc vệ sinh lò bởi chúng luôn có khả năng tự làm sạch như nhiệt phân, thủy phân chỉ cần một nút ấn lò sẽ tự động làm sạch mọi vết bẩn và bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn mềm lau sạch lò sau khi kết thúc chương trình.

Bạn đang phải tiết kiệm điện năng nên việc sử dụng những thiết bị bếp cần phải có khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Với lò nướng bosch bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này bởi chúng đều có mức tiêu thụ năng lượng ở mức A đến A++.
Lò luôn được đảm bảo an toàn với các chức năng khóa an toàn đặc biệt là khóa trẻ em để bảo vệ lò trước những sự nghịch ngợm của trẻ nhỏ. Khi bạn bật chức năng khóa này lên trẻ nhỏ sẽ không có cách nào tác động đến lò để làm ảnh hưởng đến món ăn, các chế độ bạn đã cài đặt trong lò.

Lò nướng Bosch luôn có chế độ bảo hành rất tốt sau khi bạn mua hàng gặp bất cứ sự cố về sản phẩm nhân viên kỹ thuật luôn có mặt kịp thời để xử lý sự cố cho bạn không làm gián đoạn quá trình nấu ăn của bạn. Hơn nữa, khi bạn dùng lò lâu nên mang lò đến điểm hỗ trợ bảo hành của lò nướng chính hãng bosch để lò được kiểm tra bảo dưỡng các chi tiết xử lý những vấn đề có thể bị hỏng hóc và tăng độ bền cho lò.


Nói chung, khi bạn dùng lò nướng bosch bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các tính năng của lò luôn làm bạn cảm thấy hài lòng.

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ