Tìm hiểu về công nghệ nhiệt phân - công nghệ tự làm sạch của lò nướng


Đã từ rất lâu lò nướng trở thành một trong những thiết bị bếp không thể thiếu. Có nó trong gian bếp bạn không còn phải lo ngại bất cứ món ăn nào về nướng mà bạn không thể không chế biến được. Có thể bạn thường xuyên sử dụng lò nhưng liệu rằng bạn đã hiểu hết các chức năng, tính năng của lò hay chưa. Hôm nay, chúng tôi muốn giúp bạn hiểu rõ thế nào là lò nướng nhiệt phân đây cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng hay thắc mắc khi mua hàng.Tại sao lại gọi là lò nhiệt phân bởi trong lò được tích hợp chế độ làm sạch tự động bằng phương pháp nhiệt phân. Đây là một công nghệ hiện đại hoàn toàn khác với chế độ nhiệt phân ở các lò nướng thông thường. Chỉ những lò nướng cao cấp mới có khả năng tự cảm biến được mức độ bẩn của khoang lò để đưa ra thời gian và nhiệt độ chính xác để phân hủy độ bẩn làm sạch lò. Nhiệt phân ở lò bình thường bạn phải tự kiểm tra, đánh giá mức độ bẩn của lò sau đó tự đưa ra thời gian và nhiệt độ để có thể làm sạch lò đây là phương pháp làm thủ công rất mất thời gian, công sức và tiêu tốn điện năng vì bạn khó có thể xác định chính xác được mức độ bẩn của lò để đưa ra thời gian và nhiệt độ chuẩn xác được.

Lò nhiệt phân sẽ được chia làm hai loại

Nhiệt phân ở mức độ 250 độ C trong khoảng thời gian 30 đến 60 phút và nó cũng chỉ có thể phân hủy một phần chất bẩn có trong lò và sau đó chúng ta sẽ phải dùng đến các dụng cụ như nước lau chùi, khăn… để lau chùi cho lò sạch hoàn toàn.

Ngoài ra, lò còn có thể nhiệt phân ở mức 500 độ C trong thời gian từ 1 đến 2 tiếng. Với thời gian và nhiệt độ này thì mọi vết bẩn sẽ bị biến thành tro và bạn chỉ cần dùng khăn mềm lau một lượt là lò sạch như mới mà không cần đến các chất tẩy rửa hỗ trợ.

Với phương pháp nhiệt phân cũng sẽ tiêu tốn điện năng vì với thời gian nhiệt phân khá dài, công suất lớn cũng chính vì vậy mà trong quá trình nhiệt phân của lò bạn không được phép mở cửa lò như thế rất nguy hiểm khi hơi nóng ở nhiệt độ cao phả ra ngoài và chỉ khi lò kết thúc chương trình mới từ từ mở cửa lò.Nếu như bạn muốn chọn mua lò nướng nhiệt phân bạn nên chọn mua lò của các thương hiệu nổi tiếng như lò nướng fagor, lò nướng bosch, lò nướng hafele …bởi những lò này được thiết kết đúng tiêu chuẩn của thị trường Châu Âu không những chất lượng sản phẩm tốt mà lò còn khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ khi sử dụng bởi nhãn năng lượng của lò ở mức A+ theo tiêu chuẩn Châu Âu nên bạn có thể yên tâm trong quá trình nhiệt phân cũng không tiêu tốn quá nhiều điện năng.

Như vậy, bạn đã hiểu thế nào là lò nướng nhiệt phân chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ biết cách sử dụng mọi chức năng, tính năng của lò thành thạo nhất để lò thực sự trở thành thiết bị hữu ích trong gian bếp của bạn.

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ