Tìm hiểu lò nướng hơi BS 450 – lò nướng hiện đại Gaggenau

Trước kia ở Việt nam thường hay có nhu cầu mua lò vi sóng để sử dụng hơn so với lò nướng. Nhưng hiện nay, thì lò nướng đang là sản phẩm được người tiêu dùng Việt lựa chọn khi biết những tính năng, công dụng tuyệt vời của nó. Bởi nhiều lò nướng cao cấp có cả chức năng vi sóng nên bạn vẫn có thể rã đông, hâm nóng thức ăn mà không nhất thiết phải có lò vi sóng. Đặc biệt hiện nay, lò nướng hơi đang thịnh hành trên thị trường và hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn model BS 450 lò của Gaggenau.

Đầu tiên chúng tôi sẽ đi vào mô tả về sản phẩm để bạn có thêm thông tin về chúng

Đây là một sản phẩm lò được sản xuất từ Đức với chất lượng hoàn toàn tốt đáp ứng đúng tiêu chuẩn đã được quy định của Quốc tế. Hơn nữa lò áp dụng các công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại nên các chức năng vô cùng thông minh, hiện đại. Với các chức năng cài đặt nhanh chóng đơn giản và tiện lợi. Lò có thể hấp với độ ẩm 100% từ 30 đến 100 độ C. Lò cũng có thể kiểm soát nhiệt độ điện tử từ 30 đến 100 độ C.Về khoang hấp chứa được 45 lít; bình chức nước 1,3 lít. Cảnh báo mực nước như thế nào cho đúng không bị vượt quá quy định. Màn hình cảm ứng TFT và hiển thị nhiệt độ thực tế của lò khi sử dụng. Đèn halogen trên mặt, chức năng hẹn giờ cho từng chương trình nướng. Điện tử sôi phát hiện điểm. Trong lò có 4 vị trí đặt khay nướng nên bạn có thể nướng ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn.

Với các chức năng khóa an toàn và khóa an toàn trẻ em bạn hoàn toàn yên tâm trước sự nghịch ngợm của trẻ nhỏ sẽ không bị nguy hiểm từ lò và chúng cũng không thể tác động để làm ảnh hưởng đến lò.

Khi nướng xong một món ăn lò sẽ có chức năng tự động tắt để đảm bảo món ăn của bạn không bị cháy. Nhãn năng lượng ở mức A nên lò có khả năng tiết kiệm điện năng rất nhiều. Nhiệt độ nướng cao nhất của lò 100 độ C. Công suất nướng 1800 W.

Tính năng của lò: Chức năng khử mùi, chức năng tự làm sạch Hidroclean, khả năng nhớ chương trình và số chương trình là 9.

Kích thước của lò: Chiều cao 455 mm – chiều rộng 590 mm – chiều sâu 535 mm. Tổng trọng lượng 36 kg. Lò lắp đặt âm tủ, màu sắc Inox nên khi lắp đặt trong gian bếp của gia đình sẽ làm không gian bếp trở nên sang trọng, lịch sự.Cường độ nguồn điện yêu cầu 10 A và nguồn điện cần sử dụng cho lò là 220-240V/50-60Hz.

Lò được điều khiển cảm ứng, vị trí bảng điều khiển nằm ở phía trước và có rơle tự ngắt khi nhiệt độ cao nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không có bất cứ điều gì làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của lò.

Với chính sách bảo hành 2 năm nên khi lò gặp sự cố bạn nên báo với hãng hoặc cửa hàng bạn mua để nhân viên kỹ thuật có thể xử lý sự cố cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các thương hiệu lò khác bạn có thể quan tâm đến lò nướng boschlò nướng hafele, lò nướng fagor… đều là các hãng đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt.

Bài viết liên quan: Cách vệ sinh từng loại lò nướng mang lại hiệu quả cao phần 2

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ