Lò nướng Series - một thế hệ sản phẩm lò nướng mới của bosch phần 2

Trong phần viết trước chúng tôi có giới thiệu đến các bạn những điểm vượt trội của lò nướng  thương hiệu bosch mang đến cho khách hàng để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Có thể nói với thế hệ lò nướng mới này đã mang lại một cuộc cải cách mới đẩy mạnh sự phát triển, sáng tạo cho các thiết bị bếp trở nên hiện đại và cao cấp hơn. Hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu tiếp về sự đổi mới của lò nướng bosch Series 8 này.
- Nướng cách thủy kèm chế độ vi sóng

Với một dây chuyền phát triển công nghệ hiện đại của Đức và đặc biệt Bosch luôn khéo léo tích hợp các công nghệ nhiệt nóng 4D với chức năng phun sương mới đây là phương pháp nướng cách thủy. Bằng phương pháp nướng này thì món ăn được nướng trong luồng nhiệt nóng và hơi sương cho nên thức ăn sẽ không bị khô, mất chất dinh dưỡng và nước như các lò nướng thông thường và món ăn vẫn đảm bảo độ giòn. Khi sử dụng chiếc lò nướng này bạn sẽ dễ dàng nướng những chiếc bánh mì sandwich trở nên tuyệt vời hơn với độ mềm, dẻo của bánh. Ngoài ra, bạn có thể dùng để hấp các món rau và cá như cách nấu bình thường. Không những thế lò nướng còn tích hợp thêm chức năng vi sóng có thể giúp làm giảm thời gian nấu đến 50% tiết kiệm điện năng và thời gian cho bạn.

- Khả năng nướng bánh hoàn hảo hơn

Bạn thích làm các món bánh thì một chiếc lò nướng như này là rất phù hợp. Vì chúng có thiết bị cảm biến nướng hoàn hảo, độ ẩm được đối lưu trong khoang nướng nhằm giúp cho những chiếc bánh được nướng đều nhất. Bạn chỉ cần chọn kiểu nướng mà mình mong muốn lò sẽ điều chỉnh nhiệt độ và thời lượng tối ưu để cho ra lò những chiếc bánh ngon nhất với chất lượng tuyệt vời.

- Chức năng quay thịt

Thường với lò nướng bạn hay làm các món thịt quay, thịt nướng nhưng với lò thông thường chúng không thể cho ra lò một món thịt chất lượng tốt nhất nhưng với lò nướng cao cấp series 8 này với chức năng thăm dò nhiệt cho món thịt quay trở nên hoàn hảo hơn. Thiết bị này sẽ đo lượng nhiệt tỏa ra từ bên trong miếng thịt để có một nhiệt độ nướng phù hợp hơn và chúng sẽ được hoàn tất ở 3 mức độ nướng khác nhau. Tính năng nướng với độ chính xác cao chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng với món ăn của mình.Có thể nói với những chức năng mới, hiện đại, cao cấp thì lò series 8 sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức các món ăn. Hơn nữa, với kiểu dáng sang trọng, những đường viền sắc nét, bề mặt kim loại sáng bóng chiếc lò sẽ trở nên nổi bật trong không gian bếp nhà bạn. Vòng điều khiển cảm ứng, màn hình hiển thị với độ phân giải cao vô cùng dễ dàng sử dụng, đặc biệt bằng nút ấn thủy tinh sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển hơn.

Chúng tôi luôn hy vọng rằng với sản phẩm lò nướng series 8 sẽ hoàn toàn làm chị em nội trợ cảm thấy hài lòng, đáp ứng mọi nhu cầu và cho ra lò những món ăn với chất lượng tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan: Lò nướng Series - một thế hệ sản phẩm lò nướng mới của bosch phần 1

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ