Lò nướng Series - một thế hệ sản phẩm lò nướng mới của bosch phần 1

Lò nướng bosch vốn đã được thiết kế sản xuất với những chức năng hiện đại, tính năng thông minh để cho ra lò những món ăn ngon đạt chất lượng. Nhưng hiện nay, với đội ngũ kỹ thuật luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển áp dụng những thành tựu của khoa học kỹ thuật và những phản hồi từ ý kiến của khách hàng. Chính vì vậy, lò nướng Series 8 đã ra đời đó là sự tích hợp lò vi sóng, nồi hấp và lò nướng ngay trong 1 sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu nướng của người nội trợ và thức ăn ra lò chất lượng ngày càng hoàn hảo hơn. Vậy lò nướng thế hệ mới này có những tính năng nổi bật gì chúng ra sẽ cùng đi tìm hiểu.

- Những tính năng bổ sung

Thường trước kia khi kiểm tra món ăn đã chín chưa bạn phải sử dụng những phương pháp thủ công đôi khi là phải kéo lò ra để kiểm tra nhưng với lò Series 8 đã được trang bị bộ cảm biến tinh vi nhất để lò có thể tự cảm nhận và điều chỉnh để món ăn có một chất lượng hoàn hảo nhất mà không cần đến sự can thiệp của người nội trợ.- Chức năng nướng 4D

Các lò nướng cũ có chức năng nướng 3D cũng là một công nghệ kỹ thuật mới được áp dụng nhưng với công nghệ nướng 4D có sự khác biệt rõ nét. Công nghệ luồng nhiệt nóng 4D giúp cho nhiệt được phân luồng và tỏa đều trong lò hai nó là công nghệ tỏa nhiệt hai chiều không như công nghệ 3D đảm bảo cho món ăn được nướng với mức nhiệt đều và cân bằng nhất. Nhiệt sẽ được tỏa ra bởi mô tơ EcoSilence Drive làm cho chiếc quạt xoay đều lượng nhiệt sẽ được phân bố đối xứng mang lại hiệu suất nướng cao. Bạn không còn phải lo lắng việc sẽ nướng ở ngăn nào của lò mà có thể nướng ở bất kỳ khay nào hoặc đồng thời cả 4 khay nướng chất lượng món ăn vẫn như nhau.Đây là hai tính năng mới của lò nướng Series 8 chỉ với một sự khác biệt vô cùng nhỏ cũng là sự tìm tòi sáng tạo của bao nhiêu con người để có thể mang đến một sản phẩm chất lượng tốt nhất, tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Đặc biệt là chức năng nướng 4D mới đã đem đến sự khác biệt hoàn toàn cho lò nướng bosch một thế hệ lò nướng cao cấp. Chúng tôi luôn mong rằng những sản phẩm này sẽ đem lại sự hài lòng hơn nữa cho người nội trợ và ngày càng tin tưởng vào sự cải tiến mà bosch muốn mang đến. Trong bài viết sau chúng ta sẽ tiếp tục đi vào tìm hiểu thêm về những cải tiến mới của lò Series 8 để bạn có thể nắm bắt được thông tin và có những sự quyết định khi muốn thay đổi chiếc lò nướng cũ của gia đình.

Bài viết liên quan: làm sạch lò nướng bằng phương pháp thủy phân

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ