làm sạch lò nướng bằng phương pháp thủy phân

Gia đình bạn đã sử dụng lò nướng chính hãng từ lâu nhưng bạn cũng chỉ biết đến các chức năng nướng bình thường của lò và việc vệ sinh lò đều bằng phương pháp thủ công rất mất thời gian và công sức. Nhưng với lò nướng cao cấp ngày nay thì việc vệ sinh lò cũng đơn giản hơn rất nhiều đó chính là những chiếc lò có công nghệ tự làm sạch. Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn công nghệ tự làm sạch bằng phương pháp nhiệt phân và ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu thêm với các bạn công nghệ tự làm sạch bằng phương pháp thủy phân .Có lẽ về cơ bản bạn cũng hiểu thủy phân là như thế nào rồi đó là phương pháp dùng hơi nước để làm sạch lò hay còn gọi là phương pháp Hydroclean. Với những lò áp dụng phương pháp này thường là lò nướng fagor, lò nướng bosch và một số model của lò nướng hafele.

Khi bạn muốn làm sạch lò bạn chỉ cần đổ khoảng 30 ml nước vào đáy lò sau đó chọn chức năng Hydroclean trên bàn phím điều khiển lò sẽ tự động kích hoạt chức năng làm sạch. Khi khi được làm nóng sẽ bốc hơi lên và lan tỏa khắp khoang lò, ngưng tụ trên các thành lò. Như vậy, sự đối lưu của hơi nước và nhiệt độ của hơi nước nóng sẽ tách dầu mỡ và bụi bẩn ra khỏi khoang lò, những vết bẩn cứng sẽ làm chúng mềm ra.

Chu trình làm sạch sẽ diễn ra trong 24 phút sau đó bạn chỉ cần mở cửa lò và dùng khăn mềm sạch lau các vết bẩn trong lò bởi vì chúng đều đã được làm mềm nên việc lau chùi cực kỳ dễ dàng và bạn cũng không cần đến bất cứ một loại hóa chất tẩy rửa nào lò vẫn được vệ sinh sạch sẽ.Ưu điểm của phương pháp thủy phân

- Phương pháp này so với nhiệt phân sẽ an toàn hơn rất nhiều vì nhiệt độ cài đặt không vượt quá 60 độ C trong khi đó nhiệt độ của phương pháp thủy phân lên đến 500 độ C. Bạn sẽ không lo sợ việc cháy nổ và gây mất an toàn khi mở cửa lò để lau chùi.

- Không cần dùng đến chất tẩy rửa nên an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường

- Tiết kiệm thời gian và năng lượng: Công nghệ thủy phân chỉ mất 24 phút, nhiệt độ là 60 độ C nên tốn ít thời gian và điện năng trong khi công nghệ nhiệt phân mất đến 60 phút với nhiệt độ lên đến 500 độ C sẽ làm tiêu hao điện năng và thời gian của bạn.

- Độ bền của lò: So với lò nhiệt phân thì lò thủy phân sẽ có độ bền cao hơn

Như vậy, qua những gì chúng tôi trình bày chắc các bạn cũng thấy được những lợi ích cũng như hiểu rõ hơn về khả năng làm sạch của lò sử dụng công nghệ thủy phân. Trước khi mua lò nướng bạn nên tìm hiểu kỹ không chỉ tính năng, thông số lỹ thuật mà bạn cần tìm hiểu đến cả công nghệ làm sạch của lò để vừa tiết kiệm điện năng thời gian và công sức cho bạn.

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ