Bạn sẽ mua lò nướng với kiểu dáng như thế nào phần 2

Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu với các bạn loại lò nướng cao cấp kiểu dáng âm tủ và trong bài viết tiếp theo hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn lò nướng để bàn để bạn có thể nắm được các kiểu dáng của lò nướng để chọn lựa lò phù hợp với không gian của gia đình.

Lò nướng để bàn lại có hai kiểu:

- Lò nướng để bàn thùngVới lò để bàn thùng sẽ có nhiều mẫu mã kiểu dáng hơn để bạn chọn lựa về dung tích cũng như tính năng cũng sẽ đa dạng hơn.

Ưu điểm của lò đó chính là khả năng dễ dàng di chuyển đến bất cứ chỗ nào bạn muốn chứ không như lò âm tủ chỉ để nguyên tại một vị trí. Giá của lò để bàn cũng ở mức trung bình phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều gia đình.

Nhược điểm của lò để bàn thùng đó chính là nhiệt độ kém ổn định hơn, món ăn khi ra lò có thể chất lượng không thể như lò âm tủ bởi giá thành của lò không cao nên lò không có hệ thống cửa cách nhiệt. Hơn nữa, có nhiều loại lò có dung tích nhỏ bạn không thể quay cả con gà hay vịt trong lò mà phải chặt nhỏ để việc nướng được dễ dàng hơn.

Thương hiệu của lò này không phải là các thương hiệu Châu Âu như lò nướng fagor, lò nước bosch, lò nướng hafele….mà thường là ở các nước gia công thứ 3 như Thái Lan, Indonesia, Malaysia.. được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu.

- Lò nướng thủy tinhĐây cũng là một kiểu để bàn độc lập nhưng nó được làm bằng thủy tinh trong suốt, nướng chín thực phẩm nhờ vào phương pháp nung nhiệt phát ra từ bóng đèn halogen. Nhiệt ở bóng phía nắp lò sẽ được tỏa xuống thực phẩm và nó có quạt đối lưu để khỏa nhiệt tỏa đều trong lò làm cho thức ăn chín đều hơn.

Với loại lò này người ta còn gọi là nồi nướng thì bạn không thể nướng với lượng thực phẩm với kích thước lớn, trọng lượng nhiều mà chỉ nướng với số lượng ít.

Ưu điểm của lò đó là giá thành thấp, an toàn và sạch sẽ khi nướng, tiết kiệm nhiên liệu, dễ dàng di chuyển, tiện lợi

Nhược điểm khó lau chùi vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, lò sẽ khá nóng nên bạn lưu ý khi nhà có trẻ con nướng xong bạn nên để lò ở trên cao. Lò bằng thủy tinh nên có thể xảy ra tình trạng sốc nhiệt hoặc bị vỡ. Lò chỉ nên nướng món ăn thông thường việc nướng bánh sẽ không có chất lượng tốt vì lò không có thanh nhiệt phía trên.

Với loại lò để bàn bạn có thể thấy rõ được sự tiện ích khi di chuyển, giá thành thấp hơn nhưng ngược lại chức năng nướng của lò ít, dung tích nhỏ và cũng khó để chế biến đa dạng các món ăn như lò âm tủ. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kiểu dáng nào sẽ thuận tiện và phù hợp với không gian nhà bạn, đặc biệt là nhu cầu của bạn có thường xuyên chế biến các món nướng hay không để quyết định nên mua sản phẩm nào.

Khi mua sản phẩm bạn nên đến các cửa hàng uy tín, với sản phẩm chính hãng, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường để chọn lựa và được tư vấn hỗ trợ. Tránh tình trạng tiền mất tật mang, từ những địa chỉ bán lò nướng không có rõ nguồn gốc.

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ