Lò nướng Fagor – Người bạn đồng hành của mỗi gia đình


Lò nướng là thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình, giúp cho các bà nội trợ làm ra những món nướng có màu sắc hấp dẫn mà không cần phải cầu kỳ mất thời gian. Hiện nay lò nướng âm tủ Fagor được cả tiến hệ thống tự làm sạch mỗi khi nướng xong tiên tiến nhất trên thế giới, với thiết kế phù hợp và hiện đại là sản phẩm nổi bật với hệ thống nấu nướng tuyệt hảo.

Lò nướng Fagor không những đơn giản dễ sử dụng mà còn phù hợp với môi trường âm tủ, được gắn nhãn A, tiết kiệm 10% điện năng, thải khí O2 ít hơn 10%, các sản phẩm đều đứng ở hạng A – mức tiết kiệm điện năng cao nhất trong các sản phẩm của Châu Âu.
Để giảm thiểu được sự khó khăn trong việc vệ sinh lò nướng sau khi dùng, Fagor đã thay đổi và có một chức năng vô cùng hiệu quả và hữu ích cho các bà nội trợ - khả năng tự làm sạch bằng hệ thống nhiệt phân. Đây là chức năng tiên tiến số 1 trên thế giới. Vì vậy, hiệu quả làm sạch được cải thiện đáng kể, giảm bớt thời gian và công sức vệ sinh lò nướng sau khi nấu nướng, kết quả vệ sinh luôn đạt hiệu quả tối đa, bảo đảm cho máy luôn hoạt động tốt.

Khi sử dụng xong bạn lựa chọn chức năng này, lò nướng sẽ ở mức nhiệt 500 độ C, mọi dầu mỡ và thức ăn thừa trong lò sẽ bị làm nóng và biết thành tro đen. Công việc còn lại rất đơn giản chỉ cần dùng khăn ướt lau sạch than tro đảm bảo cho lò luôn sạch sẽ. Phương pháp này rất an toàn, đơn giản, đúng đắn và hiệu quả, không như lò của các hãng khác phải vệ sinh, lau chùi mất thời gian nếu không làm đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ của lò.

Lò nướng Fagor bạn có thể dễ dàng nướng những món bánh thật ngon, sáng tạo ra vô vàn món ăn yêu thích, thoải mái làm những món ăn trong gia đình mà không cần phải bận tâm nhiều đến việc vệ sinh lò.

Fagor có thiết kế độc quyền với chức năng Turbo là khả năng số 1 giúp vệ sinh tất cả các khay nướng mà không cần phải mất thời gian để tháo rời các bộ phận trong lò. Bên cạnh đó còn có chức năng Auto-Pyro có thể giúp lò tự động tính toán thời gian cần thiết để làm sạch, còn phụ thuộc vào độ bẩn, điều này giúp cho lò luôn được làm sạch tuyệt đối, vô cùng đảm bảo và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, Osm còn phân phối rất nhiều sản phẩm lò nướng có thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu như: lò nướng Bosch, lò nướng hafele, lò nướng cata, …đều là những lò nướng cao cấp với nhiều tính năng đặc biệt hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng, hãy đến với Osm để có được sản phẩm hiện đại nhất. Mọi thông tin xin liên hệ Osm.com.vn.

Bài viết liên quan: Lò nướng tự làm sạch fagor - 6H-880ATCX


0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ