Làm thế nào để tăng tuổi thọ cho lò nướng

Lò nướng nhập khẩu là một trong những thiết bị rất cần thiết đối với chị em, giúp chị em chuẩn bị bữa tối nhanh nhất với những món ăn hấp dẫn nhất. Để tiết kiệm chi phí cũng như giúp chị em sử dụng lâu dài trong quá trình nấu ăn mọi người thường có thắc mắc và đặt ra câu hỏi là làm thế nào để lò nướng bền lâu hơn? Hôm nay, chúng tôi đưa ra một số thông tin giúp chị em có thể làm tăng tuổi thọ của lò nướng và yên tâm sử dụng thiết bị này.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của lò nướng, trước hết người dùng phải chú ý đến cách sử dụng và bảo quản lò.

Sau khi sử dụng xong, người dùng nên vệ sinh, lau sạch sẽ lò, nếu để lâu sẽ khó vệ sinh, lần nướng sau sẽ dễ bị khét, vừa ảnh hưởng đến lò vừa ảnh hưởng đến thức ăn.Thỉnh thoảng cho thợ đến để kiểm tra xem lò có hở điện, kiểm tra đường dây hay có vấn đề gì không để kịp thời khắc phục.

Nên đặt lò ở nơi dễ thao tác, thoáng mát, trước khi sử dụng nên để lò ở nhiệt độ yêu cầu trước 10 phút, không để gần chỗ tủ lạnh, tủ đá và các thiết bị phát ra sóng khác.

Bên trong lò sau khi dùng một thời gian sẽ xuất hiện các mảnh vụn của thức ăn đã bám vào nếu chỉ lau bằng cách thông thường thì rất khó sạch, cái này chị em phải chú ý đó là pha nước với một thìa dấm, không dấm thì có thể là chanh để vào cái ly chịu nhiệt tốt hoặc chén nhỏ rồi đặt vào lò nướng. Bật lò cho nhiệt độ vừa phải cho lò chạy khoảng 5 phút, hơi nước nóng của cái ly sẽ làm cho các vết bám bẩn ấy bong ra việc lau chùi sẽ dễ dàng hơn, bên cạnh đấy sẽ khử luôn mùi thức ăn lâu ngày trong lò, tạo mùi thơm cho lò.

Trong quá trình nấu nướng các bạn cũng phải chú ý đến các dụng cụ dùng để đựng thức ăn quay trong lò, có những đồ đựng được làm từ giấy mỏng, túi bóng… rất dễ gây cháy và làm cho thức ăn bị nhiễm độc, chị em cũng cần phải thận trọng…Trên đây là những bí kíp để giúp chị em vừa bảo vệ chất lượng của bữa ăn vừa bảo vệ cả lò nướng, tăng tuổi thọ cho lò. Từ đây tôi tin chị em đã có thể yên tâm khi sử dụng. Chị em cần tư vấn thêm bất cứ thiết bị bếp nào của các hãng Châu Âu hãy đến với chúng tôi, osm.com.vn, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết cho các bạn hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm lò nướng bosch, lò nướng fagor, lò nướng hafele… đều là các lò nướng chính hãng của Châu Âu.

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ