Công nghệ vượt trội của lò nướng fagor phần 1


Có lẽ gia đình bạn đã sử dụng lò nướng từ rất lâu và bạn cũng cảm nhận được sự tiện ích khi có một thiết bị như vậy trong nhà. Nhưng liệu chiếc lò của bạn đã làm bạn hài lòng, nó thực sự đã có các chức năng để bạn có thể chế biến nhiều món ăn ngon cho gia đình. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn chiếc lò nướng fagor – một sản phẩm vượt trội về công nghệ hiện đại sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng khi sử dụng.

Lò nướng fagor
với những công nghệ hiện đại tối tân giống như một người đầu bếp chuyên nghiệp đại tài của gia đình bạn.
- Lò có cửa kính cách nhiệt đến 4 lớp

Với sự an toàn vượt trội lò có đến 4 lớp cửa kính cách nhiệt an toàn trong quá trình nướng. Chính điều này, sẽ không làm cho nhiệt bị thất thoát ra ngoài làm tiêu hao điện năng và chắc chắn với nhiệt lượng đầy đủ sẽ làm món ăn của bạn chín đều, ngon đạt chất lượng mà bạn mong muốn. Hơn nữa với chế độ rửa như vậy khi bạn vô tình sờ tay vào cửa lò sẽ tuyệt đối không sợ bị bỏng, cửa lò lúc nào cũng mát đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ.

- Khả năng tự nấu tự làm sạch

Có lẽ bạn sẽ thấy ngạc nhiên với chức năng tự nướng tự làm sạch của lò và có thể điều này sẽ làm bạn không tin. Nhưng chức năng này thực sự có ở lò của fagor nó làm nên sự khác biệt hoàn toàn với các loại lò nướng khác. Lò sẽ tự động làm sạch cả các khay nướng hoặc giá đỡ chỉ bằng một nút nhấn chúng sẽ sử dụng phương pháp thủy phân hoặc nhiệt phân để làm sạch giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh cho lò.

Thông thường lò sẽ sử dụng công nghệ tự động làm sạch Pyrolytic để làm sạch. Trong quá trình nấu nướng sẽ có mùi và thức ăn bám lại trong lò khi bạn chọn chức năng này thì lò sẽ tự động đo lường độ bẩn sau đó kích hoạt nhiệt độ và thời gian tương ứng để phân hủy hoàn toàn các chất bẩn dầu mỡ thành các vệt bám. Như vậy, bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm lau nhẹ nhàng các vết bẩn lò sẽ lại sạch như mới.Nhiệt độ mà lò thường sử dụng để nhiệt phân là ở mức 500 độ C với thời gian 2 tiếng đây là ở mức độ lò bẩn nhất, còn lại tùy theo lượng bẩn mà lò đo được để có chế độ nhiệt và thời gian phù hợp. Ở các lò khác cũng có chức năng này nhưng mức nhiệt mà chúng sử dụng chỉ khoảng 20 độ C trong vòng 1 giờ như vậy có thể chưa hoàn toàn làm sạch được lò.

- Khả năng thông báo lượng nhiệt dư còn lại

Giống như bếp từ khi mà lò kết thúc chương trình nướng sẽ có ký hiệu hiển thị trên màn hình điện tử thông báo lượng nhiệt còn lại của lò và nó sẽ không ngừng nhấp nháy cho đến khi nhiệt độ trong lò hạ xuống dưới 60 độ C. Đôi khi do bận việc bạn quên tắt lò thì chúng sẽ tự động tắt khi nhiệt thấp hơn 100 độ C là tắt sau 10h và trên 100 độ C lò sẽ tắt sau 3h để tiết kiệm điện năng tối đa cho bạn.

Trên đây mới chỉ là một vài điểm khác biệt ở lò của fagor và phần 2 chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những điểm khác biệt về cấu tạo bên trong cũng như các chức năng nướng vượt trội của lò để các bạn tham khảo. Và với những công nghệ tiên tiến đã được nghiên cứu và đúc rút kinh nghiệm từ nhiều năm và trải qua nhiều thế hệ lò nướng ra đời thì fagor sẽ còn tiếp tục tìm tòi sáng tạo để tạo nên một chiếc lò nướng hiện đại và tiện nghi nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người.

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ