Ưu và nhược điểm của lò nướng âm tủ và lò nướng độc lậpLò nướng hiện nay đang là một thiết bị bếp quan trọng của mọi gia đình. Không một chị em nào mà không cần đến lò nướng bởi nó giúp bạn nấu ăn nhanh, tiết kiệm thời gian, công sức và bạn vẫn có thể có được một bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng dành cho gia đình. Nhưng bạn sẽ chọn mua cho mình một chiếc lò nướng như thế nào để phù hợp với nhu cầu của gia đình. Beptunhapkhau.org sẽ tư vấn giúp bạn về vấn đề này để bạn có thể chọn được một chiếc lò ưng ý phù hợp nhất với gia đình mình.

Gia đình bạn đã có một hệ thống tủ bếp đẹp, mọi thiết bị đã được sắp xếp ngăn nắp, trật tủ tạo nên một thống tủ bếp trang trọng lịch sự và chỉ còn thiếu một chiếc lò nướng vậy bạn nên chọn loại lò âm tủ nó sẽ đồng bộ với căn bếp của bạn và gia đình bạn thường xuyên sử dụng đến lò.Ưu điểm của lò nướng âm tủ:

– Lò nướng âm tủ nhiệt độ cao và chúng được duy trì ổn định.

– Thể tích của lò lớn chúng có thể nướng được cả 1 con gà, vịt… mà không cần phải chặt nhỏ như các lò khác.

– Thức ăn nướng sẽ chín vàng đều hơn, giữ được chất dinh dưỡng cho món ăn

Lò nướng cao cấp còn có những chức năng hẹn giờ, tự cảm nhận trọng lượng để ước lượng thời gian nhiệt độ để món ăn có thể chín vừa đủ và ngon.

– Thiết kế gọn gàng, lắp đặt âm tủ sẽ là một thiết bị trang trí làm đẹp thêm cho căn bếp của gia đình.

Nhược điểm: Lò này với thể tích lớn nên sẽ phù hợp với nhà đông người và chi phí của nó khá cao nên không phải gia đình nào cũng có thể mua được.

Nếu gia đình bạn chưa có hệ thống tủ bếp và diện tích bếp khá rộng, bạn có thể chọn mua một chiếc lò để bànƯu điểm:

– Lò dễ dàng di chuyển, để ở mọi vị trí

– Thể tích lò nhỏ nên phù hợp với gia đình ít có nhu cầu ăn nướng và ít người

– Giá thành rẻ nên bất cứ gia đình nào cũng có thể mua được

– Dễ sử dụng hơn lò âm tủ

Nhược điểm: Thể tích lò nhỏ, nhiệt độ thấp không ổn định, ít chức năng nướng.

Như vậy, bạn có thể thấy được rõ ưu và nhược điểm giữa lò âm tủ và lò để bàn nên bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc lò phù hợp với nhu cầu ăn uống của gia đình. Hiện tại, ở bepnhapkhau.org chúng tôi đang phân phối rất nhiều các loại lò nướng từ để bàn đến âm tủ với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau hơn nữa tất cả đều là lò nướng nhập khẩu từ Châu Âu của các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Lò nướng hafele, fagor… Nếu bạn có nhu cầu mua lò nướng hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng cách làm sạch lò nướng fagor tự động

Nguồn: osm.com.vn

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ