Ưu điểm vượt trội của lò nướng âm tủ

Để cho căn bếp thêm gọn gàng, ngăn nắp và trở nên rộng rãi hơn, các nhà thiết kế đã phát minh ra loại lò nướng âm tủ, đây là một loại lò nướng cao cấp được lắp âm vào trong tủ bếp. Vậy lò này có những ưu điểm gì vượt trội chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

Thường chúng ta hay thấy dạng lò nướng độc lập được đặt trực tiếp các giá kệ và có thể nhìn thấy toàn bộ lò. Còn lò nướng âm tủ thường là những dạng lò to và khi lắp âm tủ chỉ có bề mặt phía trước và bàn phím điều khiển là lộ ra bên ngoài.- Thiết kế gọn gàng: Dạng lò này sẽ được thiết kế để nằm cố định trong một khoang tủ, nên nếu bạn có ý định mua lò này thì nên để ý đến kích thước của lò để thiết kế tủ bếp cho phù hợp.

- Kiểu dáng lịch sự sang trọng: Lò được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, làm bằng chất liệu Inox nên nhìn luôn sáng bóng và bắt mắt. Nếu lắp âm tủ bạn sẽ thấy nó nổi bật trên nền gỗ của tủ làm cho không gian phòng bếp của bạn trở nên lịch sự và sang trọng hơn.

- Kích thước lò lớn: Lò lắp âm thường là dạng lò có kích thước lớn, nên bạn có thể làm món ăn cho nhiều người cùng một lúc.Như vậy, nếu trong gian bếp của bạn có một chiếc lò nướng âm tủ bạn sẽ thấy có sự khác biệt hoàn toàn so với việc sở hữu một chiếc lò nướng độc lập. Lò nướng độc lập sẽ rất tốn diện tích và đặc biệt phải có vị trí kê sao cho hợp lý phù hợp với tầm với của bạn để mọi hoạt động thao tác khi nướng được dễ dàng.

Ngoài lò nướng cao cấp, công ty chúng tôi còn rất nhiều các thiết bị bếp cao cấp khác sẽ khiến cho không gian nhà bếp hoàn toàn khác lạ và bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn mà không còn cảm giác chật chội bí bách mỗi khi vào bếp. Hãy liên hệ với chúng tôi osm.com.vn khi bạn cần chúng tôi tư vấn hay liên hệ mua sản phẩm.


Nguồn: osm.com.vn

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ