Một số kinh nghiệm khi chọn mua lò nướng

Lò nướng đang ngày càng trở thành thiết bị phổ biến trong mỗi gia đình. Với một chiếc lò nướng bạn không còn phải băn khoăn lo lắng về những món ăn ngon bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho gia đình. Nhưng để có thể chọn được một chiếc lò có chất lượng tốt, tiết kiệm điện năng giá thành hợp lý không phải là điều đơn giản. Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm vàng khi chọn mua thiết bị này để bạn có một chiếc lò ưng ý.

Đầu tiên bạn cần biết trên thị trường hiện nay có những loại lò nướng nào, kiểu dáng ra sao?

Thông thường hiện nay có hai loại lò là lò đối lưu và lò thường. Tất nhiên lò đối lưu sẽ có nhiều ưu điểm hơn như tiết kiệm thời gian, điện năng hơn và việc chế biến món ăn cũng sẽ đem lại chất lượng tuyệt vời hơn nhưng giá thành của nó hơi cao. Điều quan trọng nữa là bạn cần định hình xem với không gian bếp nhà mình sẽ phù hợp với kiểu dáng nào. Không gian bếp của bạn là một hệ thống tủ bếp thì bạn nên chọn mua lò nướng âm tủ, còn nếu bạn muốn di chuyển thường xuyên hay chưa có chỗ đặt cố định bạn có thể mua lò nướng độc lập.
Chọn lựa thiết bị theo nhu cầu sở thích của gia đình?

Gia đình bạn thích ăn những món nướng như thế nào nếu là những món nướng thông thường thì bạn có thể mua lò nướng nào cũng được. Nhưng nếu gia đình bạn thích nướng bánh bạn không nên mua lò nướng chỉ có một thanh nhiệt mà bạn phải mua lò có cả hai thanh nhiệt trên và dưới và kèm quạt đối lưu như vậy mới có một mẻ bánh thơm ngon. Một yếu tố nữa đó là gia đình bạn có hay tổ chức những bữa tiệc ngoài trời nếu như vậy bạn cần mua một chiếc lò có kích thước lớn. Còn nếu chỉ sử dụng để nướng món ăn hàng ngày cho gia đình ít người thì bạn chỉ cần mua lò với kích thước nhỏ gọn, sử dụng điện.

Chọn lò theo dung tích nướng

Chọn lò bạn cũng cần phải quan tâm đến dung tích của lò vì nếu nhà ít người thì nướng trên 15 lít để có thể chứa đủ khối lượng thức ăn. Nếu gia đình bạn đông người có thể chọn loại lò có dung tích nướng lớn hơn. Khi mua bạn có thể nhờ các nhân viên tư vấn về khối lượng cũng như kích thước của lò cho phù hợp. 
Chọn mua thiết bị có thương hiệu

Đây cũng là một điều bạn cần phải quan tâm tốt nhất bạn nên mua lò nướng chính hãng của những thương hiệu đã có uy tín như lò nướng bosch, lò nướng fagor hay lò nướng hafele … Và bạn cũng nên đến các cửa hàng lớn có uy tín vì sau này còn có chế độ bảo hành, bảo dưỡng hay bảo trì cho thiết bị.

Nói chung để mua một chiếc lò bạn cần phải cân nhắc nhiều điều và công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị bếp cao cấp chính hãng nhập khẩu từ Châu Âu với đội ngũ tư vấn am hiểu về sản phẩm sẽ có những tư vấn tốt nhất khi bạn chọn mua thiết bị. Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ osm.com.vn


Xem thêm: Lò nướng hơi cao cấp CR676G0S1 – Lò nướng Siemens

Nguồn osm.com.vn

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ