Công nghệ tiên tiến của lò nướng cao cấp Fagor

Lò nướng không còn là thiết bị bếp xa lạ với những người nội trợ Việt và để có những món nướng ngon, giữ được chất dinh dưỡng của thức ăn chị em nội trợ cũng đã tìm hiểu rất nhiều các hãng lò nướng cao cấp trên thị trường. Khi đến với sản phẩm lò nướng fagor với công nghệ làm sạch bằng hơi nước thì ai cũng đều hài lòng với chất lượng và mẫu mã sản phẩm.Nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha nên được thiết kế theo phong cách Châu âu hiện đại và để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Teka đã sản xuất lò nướng theo công nghệ cao, đặc biệt công nghệ làm sạch Hydroclean độc quyền của hãng.

Ưu điểm của công nghệ làm sạch bằng hơi nước

- Thời gian vệ sinh 24 phút nhanh hơn so với công nghệ nhiệt phân là 156 phút.

- Làm sạch ở nhiệt độ 60oC

- Mức năng lượng tiêu thụ cho toàn quá trình vệ sinh là 76Wh trong khi đó mức năng lượng tiêu thụ cho quá trình vệ sinh của lò nhiệt phân là 2502 Wh.

- Bề mặt lò nướng được tráng men nên khi nước bốc hơi chất bẩn sẽ được cuốn trôi theo giọt lăn trên bề mặt.Như vậy, bạn có thể thấy với việc vệ sinh bằng hơi nước vô cùng dễ dàng, tiết kiệm thời gian, nhiên liệu và độ an toàn cao cho người sử dụng.

Ngoài ra, lò nướng fagor có chế độ hẹn giờ, lựa chọn nhiệt độ phù hợp với trọng lượng và thực phẩm trong lò. Chất liệu của lò làm bằng thép không gỉ không in dấu vân tay khi sử dụng, cửa kính có nhiều lớp cách nhiệt an toàn khi vô tình sờ vào mặt kính. Có nhiều chức năng nướng phù hợp với từng loại thực phẩm. Khóa trẻ em và khóa an toàn nên gia đình bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối khi dùng lò.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm lò nướng chính hãng fagor hãy đến với osm.com.vn, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm của hãng và những nhà tư vấn chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách.

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ