Khả năng tự nấu tự làm sạch của lò nướng cao cấp fagor


Lò nướng Bosch, lò nướng hafele, lò nướng Brandt… mỗi thương hiệu có những chức năng đặc biệt riêng lôi cuốn chị em nội trợ. Nhưng chắc chắn bạn sẽ còn bất ngờ hơn với lò nướng cao cấp Fagor với công nghệ tự nấu, tự làm sạch. Công nghệ đó là như thế nào chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

Công nghệ nấu tự động

- Với chức năng Master chef: thì lò có thể tự động xác định các thông số cần thiết của thực phẩm trong là để lên chương trình nấu cho món đó. Bạn chỉ cần bỏ thực phẩm vào lò, nó sẽ xác định thời gian nấu, nhiệt độ đảm bảo thức ăn chín tới thậm chí là chọn khay nướng phù hợp để cho ra lò một món ăn tuyệt vời nhất. Vậy việc của bạn chỉ là lấy thức ăn ra lò và thưởng thức nó.Hơn nữa để món ăn không bị khô lò sẽ tự động kiểm tra độ ẩm của thực phẩm để thông báo tình trạng nấu. Việc chọn chức năng nấu ăn như vậy sẽ không tiêu tốn lượng điện năng mà nó vẫn tiết kiệm điện năng tối đa bởi lò có thể xác định được khi nào cần giảm nhiệt độ để có thể sử dụng lượng nhiệt dư có trong lò.

- Chức năng Cooking Book: Đây là chức năng mà khi nướng bạn chỉ cần chọn công thức và lò sẽ tự động hoàn thành món ăn. Bởi lò đã có tập hợp một loạt các công thức nấu ăn sẵn có để phục vụ nhu cầu của từng thành viên trong gia đình bạn. Ngoài ra, chức năng ghi nhớ các món ăn các nhân cũng được tích hợp. Khi bạn nấu món đó một lần và lưu lại lần sau bạn muốn nấu lại chỉ cần nhấn nút lò sẽ cho ra món ăn giống hệt món ăn lần trước bạn đã ăn.

Công nghệ tự làm sạch

- Lò nướng nhanh xuống cấp, hay xảy ra sự cố là do nhiều khi bạn không để ý lau chùi chúng do quá bận. Nhưng giờ điều đó không còn là vấn đề bởi Fagor đã phát triển công nghệ tự làm sạch thông minh cho lò. Sử dụng công nghệ nhiệt phân để làm sạch, tiết kiệm năng lượng mà vẫn hiệu quả.- Lò có thể làm sạch không chỉ khoang lò mà cả các khay phía bên trong mà không cần tháo rời ra. Lò sẽ tự động tính toán thời gian cho toàn bộ quá trình vệ sinh lò phụ thuộc vào lượng chất bẩn mà chúng có thể phát hiện nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc tiết kiệm điện năng.

Như vậy, với hai công nghệ tiên tiến trên có lẽ bạn cũng đã cảm thấy ưng ý khi mua sản phẩm lò nướng fagor. Bạn có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi osm.com.vn

Xem thêm: Công nghệ tiên tiến của lò nướng cao cấp Fagor

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ