Hướng dẫn sử dụng cách làm sạch lò nướng fagor tự động


Tiên phong công nghệ tự làm sạch của lò nướng, Fagor tiếp tục hoàn thiện chức năng đó với thế hệ nhiệt phân mới nhất, tiên tiến và hiệu quả nhất trên thị trường.

Cơ chế nhiệt phân của lò nướng Fagor có thể đo lường được mức độ dầu mỡ và độ bẩn trong lò để xác định thời gian và nhiệt độ phân hủy. Hoạt động này diễn ra hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp của con người, khiến lò nướng Fagor như một người đầu bếp thực thụ trong gia đình bạn. Phiên bản công nhiệt phân 2.0 đã giúp sản phẩm trở thành một thiết bị an toàn, hoạt động hiệu quả và tiện nghi nhất trên thị trường.Khi khởi động cơ chế nhiệt phân tự động làm sạch của lò nướng, thiết bị sẽ sản sịnh ra nhiệt ở nhiệt độ 500oC, ở mức nhiệt này, các vụn vặt của thực phẩm còn sót lại cũng như dầu mỡ sau khi nấu nướng sẽ biến thành tro. Thời gian nhiệt phân tùy thuộc vào số lượng chất bẩn và dầu mỡ do lò nhận diện và cài đặt thời gian. Sau quá trình này, bạn chỉ cần dùng chiếc khăn ẩm và lau sạch, cơ chế hoạt động rất hiệu quả và nhẹ nhàng.

Việc tự động tính toán thời gian cần thiết cho quá trình làm sạch của lò nướng Fagor là nhờ chức năng Auto-Pyro, còn chức năng Turbo giúp chúng ta không phải tháo rời các bộ phận bên trong lò mà vẫn có thể làm sạch khay nướng.Đây là sản phẩm xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu có những gian bếp hiện đại, mang lại sự tiện lợi tuyệt đối cho bạn và gia đình không chỉ với chức năng làm sạch tự động nhiệt phân mà còn cả chức năng khác như: ghi nhớ món ăn yêu thích như người đầu bếp bậc thầy với tính năng thông minh tự động xác định thời gian nấu nướng, nhiệt độ thích hợp, vị trí đặt khay tùy vào từng loại thức ăn.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa khi chưa sở hữu bộ sản phẩm lò nướng cao cấp của Fagor? Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp và trưng bày rất nhiều sản phẩm lò nướng đa năng của các hãng hàng đầu Châu Âu như: Bosch, Hafele, Brandt… đem đến sự lựa chọn tối ưu cho căn bếp gia đình bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp.

Xem thêm: Bạn đã thử làm bánh Flan bằng lò nướng chưa

Nguồn: osm.com.vn

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ