Cài đặt chức năng nướng như thế nào để món ăn ngonGia đình bạn đang sở hữu một chiếc lò nướng, bạn đã bắt đầu chế biến những món nướng ngon để chiêu đãi cả gia đình. Nhưng mỗi loại thực phẩm sẽ cần một chế độ nướng khác nhau bạn không nên để một chế độ nhiệt độ chung để nướng cho mọi loại thực phẩm. Vậy phải cài đặt chức năng nướng như thế nào để món ăn ra lò sẽ thơm ngon, hấp dẫn và giữ được chất dinh dưỡng cũng như hương vị nguyên vẹn của thực phẩm.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm

- Đối với các món thịt ( gà, heo, bò) nên cài ở mức nhiệt độ 250 độ C. Riêng với cá nếu bạn nướng nguyên con chỉ để nhiệt độ 200 độ vì da cá rất dễ bị cháy mà thịt bên trong chưa chín. Bạn có thể dùng giấy nhôm để bọc cá sẽ ủ nhiệt làm thịt bên trong chín mà da cá không bị cháy. Chú ý để giấy cách xa thanh nhiệt lò vì giấy sẽ bắt lửa gây cháy.
- Các loại rau, quả chỉ để mức 150 -170 độ để không bị cháy và mất vitamin. Nếu bạn muốn làm món ăn nướng kèm thịt với rau quả thì nướng thịt gần chín rồi cho rau quả vào nướng.

- Bạn muốn làm các món bánh, tùy các loại bánh có ghi mức nhiệt cần nướng bạn nên cài đặt theo. Không nên tự cài nhiệt độ theo dự đoán của bạn bởi bánh có thể bị cháy hoặc chưa chín.

- Trên đây là chế độ nhiệt cho từng loại thực phẩm bạn cần phải lưu ý. Nhưng trước khi nướng món gì bạn cũng nên làm nóng là từ 5 đến 10 phút thì thực phẩm sẽ được tiếp xúc ngay với nhiệt độ cao món ăn sẽ ngon hơn. Khi muốn nướng món gì bạn cũng nên tẩm ướp gia vị trước 15 phút để ngấm đều gia vị.
- Lò nướng cao cấp cũng có thể dùng để sấy thực phẩm bạn sẽ để nhiệt độ ở mức 100 độ, nhiệt độ này vừa đủ để món ăn trở nên ngon giòn như vừa mới sản xuất.

Khi bạn muốn sử dụng bất cứ thiết bị bếp nào bạn cũng nên tìm hiểu kỹ cách sử dụng của chúng để không bị bỡ ngỡ và xảy ra sự số trong quá trình dùng, giữ cho sản phẩm có một độ bền cao và chế biến được những món ăn ngon, hấp dẫn. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn hay giải đáp thêm những thông tin gì hãy liên hệ osm.com.vn

Xem thêmSự khác nhau giữa lò nướng đối lưu và lò nướng thông thường
Nguồn osm.com.vn

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ