Đánh bay mùi khó chịu trong lò nướng bằng cách nào


Khi sử dụng lò nướng lâu ngày sẽ có mùi thức ăn trong lò gây cho bạn cảm giác khó chịu mỗi khi dùng và làm mất mùi thức ăn của những món ăn được quay trong lò. Chính vì vậy, với bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số phương pháp đánh bay mùi khó chịu trong lò nướng.

Vừa mua về: Ngay từ khi mới mua về, bạn không nên quay thức ăn vội mà nên đặt 1 cốc nước nhỏ vào lò, chọn chế độ đun sôi nước trong khoảng 5 phút để khử mùi nhựa và mùi kim loại.

Mỗi lần sử dụng xong: Sau mỗi lần quay lò sẽ dễ bị cặn thức ăn bám. Bạn pha nước với 1 thìa giấm đổ vào chén nhỏ đặt trong lò. Điều chỉnh nhiệt độ khoảng 5 phút, giấm bốc hơi lên sẽ làm cho các vết khô bong ra. Hoặc bạn cũng có thể thay giấm bằng chanh sẽ có mùi thơm mát hương chanh sau khi khử mùi.Các vết dơ bẩn bám trên thành lò, khoang lò bạn hãy cho chút muối vào sau đó để nguội và dùng miếng bọt biển ấm chùi sạch. Nếu không bạn cũng có thể dùng nước giấm pha ấm và khăn mềm để lau những vết dơ việc này sẽ làm sạch cả vết dầu mỡ trong lò.

Khi nấu thức ăn bạn nên dùng hũ đựng có nắp đậy để dầu mỡ, thức ăn không bị bắn ra ngoài tạo thành các mảng bám. Ngoài ra, bạn tuyệt đối không sử dụng hóa chất, các chất tẩy rửa mạnh sẽ làm mài mòn lò.

Những phương pháp trên sẽ đánh bay mọi mùi khó chịu trong lò nướng của bạn, nếu bạn cần chúng tôi tư vấn thêm hoặc cần tìm hiể về sản phẩm như lò nướng bosch, lò nướng fagor... bạn hãy liên hệ với chúng tôi osm.com.vn bất cứ lúc nào chúng tôi cũng hỗ trợ bạn.

Xem thêm: Những lí do nên có một chiếc lò nướng cao cấp

Nguồn osm.com.vn

0 nhận xét:

Copyright © 2013 LÒ NƯỚNG NHẬP KHẨU
Designer by Hưng Vũ